XM Global

XM Global

+5012236696

Giới thiệu chi tiết XM Global

Lớn, Uy tín và Kinh nghiệm

Với hơn 10.000.000 khách hàng kể từ khi thành lập vào năm 2009, XM đã phát triển trở thành công ty đầu tư quốc tế lớn và vững mạnh dẫn đầu thị trường.

Hiện tại XM đang có 600 chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính. Với kinh nghiệm lâu năm và khả năng hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ, XM là một broker phù hợp cho trader ở mọi cấp độ và ở bất cứ nơi đâu. Chúng tôi có chuyên môn và nguồn lực để giúp bạn nhận thức rõ các mục tiêu đầu tư, điều mà chỉ có broker lớn mới có thể làm được.

Minh bạch, Tin cậy và An toàn

Giao dịch với XM nghĩa là bạn giao dịch với một nhà môi giới công bằng và uy tín.

Mọi khách hàng đều được hưởng các điều kiện giao dịch minh bạch và trung thực như nhau, bất kể vốn ròng, quy mô đầu tư, hay loại tài khoản của họ như thế nào. XM mang lại một trải nghiệm giao dịch minh bạch và tin cậy thông qua việc áp dụng một cách nghiêm ngặt chính sách không báo giá lại và không từ chối lệnh. Ngoài ra, 99.35% các lệnh giao dịch được thực hiện dưới 1 giây. Mô hình kinh doanh của chúng tôi dựa trên một niềm tin kiên định rằng trong forex, tốc độ thực thi lệnh là tất cả. Mọi khách hàng đều được Bảo vệ số dư âm, vì vậy họ không bao giờ bị rủi ro mất nhiều hơn số tiền trong tài khoản.

Chương trình Khuyến mãi

XM mang đến cho các khách hàng rất nhiều lợi ích giao dịch với nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng. Các khuyến mãi thường xuyên có thể kể đến là Thưởng giao dịch 30 USD, Thưởng nạp tiền 20% lên đến 5,000 USD, Chương trình giới thiệu bạn, Chương trình trung thành XM, Dịch vụ VPS miễn phí, Phí nạp/rút tiền bằng 0. Ngoài ra, XM còn có các khuyến mãi lớn theo từng đợt trong năm, với nhiều giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Đào tạo

Chúng tôi tin rằng chỉ có kiến thức mới mang lại những giá trị bền vững và lâu dài cho trader và xã hội. Chính vì vậy, danh mục các chương trình đào tạo của XM vô cùng đa dạng, diễn ra vào nhiều khung giờ hằng ngày, được tổ chức trên cả 2 nền tảng là online lẫn offline nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng có thể tiếp cận nguồn thông tin ở bất kể thời gian và địa điểm.

Chương trình giảng dạy của XM được thiết kế và trình bày bởi các diễn giả chuyên nghiệp có tiếng trong thị trường. Các chương trình đào tạo nổi bật bao gồm: Facebook Liveshow, Phòng nâng cao tiếng Việt, Hội thảo trực tuyến đặc biệt, các lớp học offline và seminar, kênh Youtube XM với những video giáo dục chất lượng