Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. TMGM Phân Tích - USD/JPY Và XAU/USD H4 Ngày 19.09.2023

  TMGM Phân Tích - USD/JPY Và XAU/USD H4 Ngày 19.09.2023
  19/09/2023 lúc 11:45

  PHÂN TÍCH USD/JPY


  Nhật Bản phải thay đổi chính sách nếu muốn thực sự giải quyết vấn đề yếu kém của đồng yên, bởi các biện pháp can thiệp của Ngân hàng Nhật Bản đều không hiệu quả. Đó là lý do Ngân hàng Nhật Bản nhiều khả năng sẽ tăng lãi suất từ mức âm, từ bỏ việc kiểm soát đường cong lợi suất và ngừng mua trái phiếu. Nếu những điều này xảy ra, tác động lên đồng yên sẽ lớn hơn nhiều so với các biện pháp can thiệp tiền tệ vô ích trước đây.

  Chúng ta có thể thấy USD/JPY vẫn đang dao động xung quanh các hệ thống đường trung bình động, đây là một dấu hiệu cho thấy đà tăng mạnh trên biểu đồ H4. Do chính sách nới lỏng liên tục của BOJ, đồng Yên có thể mất giá hơn nữa trong tương lai. Ngoài ra, thanh biểu đồ dương MACD và đường đôi đã hội tụ, điều đó có nghĩa là khả năng tăng giá sẽ xảy ra.

  Buy Limit có thể được đặt ở khoảng 146,50 nếu giá điều chỉnh giảm.

  PHÂN TÍCH XAU/USD


  Do nhu cầu vàng vật chất của Trung Quốc tăng mạnh tạo ra sự hỗ trợ cho giá vàng và thị trường nhìn chung kỳ vọng Fed sẽ giữ nguyên lãi suất trong tuần này. Do đó, vàng tăng nhẹ và giá đã thành công đứng trên mức 1930. Các nhà đầu tư đang tập trung vào hành động của ngân hàng trung ương và kỳ vọng rằng Fed sẽ giữ lãi suất dài hạn cao. Nếu lãi suất duy trì ở mức cao trong thời gian dài sẽ gây bất lợi cho vàng và chỉ khi có cú phá vỡ đáng kể trên 1.950 USD mới có thể tạo động lực tăng mới cho giá vàng.

  Như chúng tôi đã đề cập trước đó, giá vàng đã giữ vững trên hệ thống trung bình động và sau đó cố gắng chạm mức 1940 trên biểu đồ H4. Mặt khác, chúng ta có thể thấy thanh biểu đồ MACD dường như co lại để thoái lui, đó là tín hiệu của sự suy giảm tiềm năng.

  Sell Limit có thể được đặt từ phạm vi 1942 đến 1950, việc dừng lỗ là cần thiết.

  Bài viết được tác giả xuất bản lúc 10:44 sáng ngày 19.09.2023 (giờ VN)

  ---
  Phân tích thực hiện mỗi ngày, trên quan điểm riêng của tác giả, thị trường biến động liên tục và có thể di chuyển không như thời điểm phân tích ban đầu, tất cả nhận định chỉ mang tính chất tham khảo.

  Mở tài khoản TMGM chỉ trong vòng 3 phút, và nhận credit bonus 30%* (Áp dụng cho tất cả khoản nạp từ 500$, giá trị Bonus lên đến 10.000$), đội ngũ quản lý tài khoản tiếng Việt đã sẵn sàng hỗ trợ bạn:
  https://bit.ly/Bonus30_TDV

  Tham gia cộng đồng TMGM để nhận phân tích sớm nhất: https://t.me/tmgmvietnam
  Fanpage TMGM Vietnam: https://www.facebook.com/tmgmviet
  Hướng dẫn giao dịch tại TMGM bằng Tiếng Việt: https://bit.ly/TMGMYoutube-Huongdan

  Nội dung bài viết được công bố và chịu trách nhiệm bởi bên cung cấp. TraderViet là đối tác truyền thông, không chịu trách nhiệm về thông tin được đề cập. Người đọc tự chịu trách nhiệm với các quyết định dựa trên thông tin có liên quan
   

  Giới thiệu sách Trading hay
  Thực Hành Phân tích Fibonacci

  Tác giả sách là cựu trader quản lý quỹ kiêm học giả CMT. Sách đoạt giải và được xuất bản bởi Bloomberg Press. Sách khái quát từ cơ bản đến chuyên sâu về FIbonacci Trading
  Lưu
  Andie bài này.

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Broker được cấp phép quốc tế

XTB
CXM DIRECT
Blueberry Markets
XM Global
TMGM
LiteFinance
AETOS
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
0